Thông báo

Chương trình hội thảo “A successful startup”

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thông báo đến toàn thể sinh viên khóa 8, 9, 10 về chương trình hội thảo “A successful startup” - Kinh nghiệm của công ty khởi nghiệp thành công tại Mỹ và những bài học cho thực tế khởi nghiệp hiện nay của sinh viên tại Việt Nam do TS. Thuc Vu (Vũ Duy Thức) phụ trách.

TS. Thuc Vu tốt nghiệp cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học Carnegie Mellon và làm nghiên cứu sinh cùng ngành tại Đại học Stanford - Mỹ. Anh là người Việt trẻ nhất từng nhận bằng tiến sĩ Đại học Stanford danh giá ở độ tuổi 28.

TS. Thuc Vu là chuyên gia trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và thuật toán, hiện là giám đốc điều hành và đồng sáng lập Ohmnilabs - một công ty chuyên về sản xuất robot kết nối trực tuyến. Anh cũng là đồng sáng lập Công ty phần mềm mạng xã hội Katango và ứng dụng trò chuyện Tappy, nhanh chóng được Google và hãng game Weeby.co mua lại. Năm 2017, anh được Silicon Valley Business Journal - tạp chí kinh doanh uy tín tại Mỹ vinh danh là một trong 40 nhân vật dưới 40 tuổi có ảnh hưởng lớn nhất tại vùng Silicon Valley.

Bên cạnh vai trò kinh doanh, TS. Thuc Vu còn là nhà nghiên cứu, giáo sư giảng dạy, nhà đầu tư các công ty khởi nghiệp và có nhiều đóng góp cho môi trường khởi nghiệp - đặc biệt là tại Việt Nam. Hiện nay, anh đang triển khai nhiều dự án hỗ trợ đào tạo trí tuệ nhân tạo cho sinh viên và kỹ sư ở Việt Nam.

* Thời gian:

8:00 -11:30, Thứ Năm, ngày 27/09/2018

* Địa điểm:

Tại Hội trường Shakespeare House, cơ sở Fleming (16 Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Q.2)

Lưu ý:

• Sinh viên phải tham dự đúng giờ.

• Sinh viên mặc đồng phục trường và đeo thẻ sinh viên.

Sinh viên nào không tham dự, đi trễ hoặc về sớm sẽ tự chịu trách nhiệm về kết quả học tập và những vấn đề liên quan khác.

Thành viên & Hợp tác