Quy định

Quy định

Cách thức đăng ký

 • Hoàn tất đơn đăng ký nhập học.
 • Đóng học phí theo quy định.

Chi phí các chương trình
Vui lòng xem chi phí cụ thể cho mỗi chương trình.
Chi phí của các chương trình có thể tăng, nhưng sẽ không tăng quá 10% so với năm trước. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn giữ quyền được quyết định mức học phí và các chi phí khác của các chương trình đào tạo của mình mà không hải báo trước cho học viên.

Học phí sẽ được hoàn trả

 1. 75% nếu rút hồ sơ trước ngày khai giảng.
 2. 50% nếu học dưới 10 ngày kể từ ngày khai giảng (kể cả ngày lễ và chủ nhật).
 3. Học phí sẽ không được hoàn trả nếu khóa học đã được khai giảng trên 10 ngày (kể cả ngày lễ và chủ nhật).
 4. Học phí bao gồm đề thi, giấy kiểm tra và giấy nháp, phí truy cập internet và thư viện điện tử của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn; không bao gồm sách giáo khoa, sách tham khảo, tài liệu photo theo yêu cầu của học viên, phí truy cập thư viện điện tử nguồn của nước ngoài.

Phương thức thanh toán

Tất cả chi phí khóa học phải được thanh toán theo hóa đơn trước ngày khai giảng.

Chi phí chương trình phải được chuyển vào tài khoản của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tại:

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh 11 (Agribank)
Địa chỉ: 485 Lạc Long Quân, Quận 11, TP.HCM
Số tài khoản: 6480211302017W03
Người thụ hưởng: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Ngân hàng Á Châu (ACB)
Địa chỉ: 15 – 17 Cộng Hòa, Quận Tân bình, TP. Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 31419269
Người thụ hưởng: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Ngân hàng Vietcombank
Địa chỉ: 53 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 007.100.4098128
Người thụ hưởng: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Học viên mang chứng từ thu tiền học phí do ngân hàng phát hành đến phòng kế toán Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn để đổi lấy biên lai thu học phí. Mã số của biên lai này là password để học viên truy cập internet và thư viện điện tử của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

Bảo lưu khóa học

Học viên được bảo lưu 01 khóa học ngay sau khóa học đã đăng ký. Việc bảo lưu này chỉ được thực hiện trong tuần đầu tiên của khóa học đã đăng ký.

Hủy bỏ khóa học

Nhà trường không chấp nhận hoàn trả bất kỳ chi phí nào khi hủy bỏ khóa học đã đăng ký.

Nhập học trễ, vắng mặt hay thay đổi khóa học

Nếu học viên nhập học trễ hay vắng mặt bất cứ buổi học nào vì bất cứ lý do gì trong suốt khóa học sẽ không được hoàn trả học phí cũng như không được học bù cho những ngày không đến lớp. Giai đoạn vắng mặt cũng không được bù lại bằng miễn phí gia hạn thêm khóa học.

Buộc thôi học

Học viên hải chấp hành những điều khoản và qui định của Trường Đại học Quốc tế Sài GònTrường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn có quyền cho thôi học học viên nào vi hạm nghiêm trọng nội qui của trường. Chi phí sẽ không được hoàn trả cho những trường hợp bị thôi học.

Trách nhiệm


 1. Học viên phải chắc rằng đã tham quan tìm hiểu kỹ lưỡng về các điều kiện của chương trình, cơ sở vật chất, bằng cấp của trường trước khi quyết định nhập học.
 2. Tôn trọng, không can thiệp vào các giải pháp đào tạo và điều động nhân sự mà nhà trường tin rằng sẽ tạo ra hiệu quả giáo dục ngày càng cao hơn.
 3. Trong trường hợp y tế khẩn cấp, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn được quyền quyết định các giải pháp cấp cứu hoặc chuyển đến bệnh viện gần nhất trước khi liên lạc với gia đình hoặc người bảo hộ. Học viên chịu mọi chi phí liên quan đến việc chăm sóc y tế này.
 4. Học viên phải tuân thủ theo những quy định về chuyên cần, chuyên môn và kỷ luật của trường.
  Học viên vắng trên 30% tổng thời gian học sẽ không được dự kỳ thi cuối khóa. Riêng sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn phải tuân thủ theo quy định chuyên cần và chuyên môn của chương trình.
  Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn không chịu trách nhiệm trong những trường hợp học viên vắng – trễ không phép; vi phạm nội quy hoặc thi không đạt vượt quá số lần cho phép.
 5. Học viên phải tuân thủ theo các yêu cầu của giảng viên trong suốt chương trình học.
 6. Học viên phải giữ gìn cơ sở vật chất, các trang thiết bị dạy và học và các dịch vụ khác tại trường. Sinh viên phải đền bù tất cả các thiệt hại cho nhà trường theo giá hàng mới ngoài thị trường nếu làm hư hại dù bất kỳ lý do gì.
 7. Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn được phép sử dụng hình ảnh của sinh viên cho mục đích đào tạo và phát triển của nhà trường.
 8. Học viên khi mang thức ăn vào trường phải đảm bảo các thức ăn đó hợp vệ sinh. Học viên chỉ được phép ăn uống ở khu Coffee shop. Nghiêm cấm việc mang thức ăn- thức uống vào bất kỳ khu vực khác trong khuôn viên trường.
 9. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động liều lĩnh, huỷ hoại, mất mát hoặc các tai nạn mà học viên có thể gặp phải trong thời gian học tại nhà trường.
  Học viên tự bảo quản đồ dùng học tập và vật dụng cá nhân. Nhà trường không chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát về tài sản của học viên.
 10. Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn là môi trường giáo dục không hút thuốc. Vì vậy học viên không được phép hút thuốc trong khuôn viên nhà trường.
 11. Học viên không được mang bất cứ vật dụng nào có thể ảnh hưởng đến an toàn – an ninh của người khác vào khuôn viên trường (dao, kéo, các vật nhọn – sắc, đồ quốc cấm...). Nếu học viên nào vi phạm quy định này sẽ bị buộc thôi học mà không có khiếu nại gì sau này.
 12. Học viên muốn đưa bạn bè hoặc người thân vào trường phải được sự cho phép của giám thị trước khi làm việc đó.
 13. Học viên tự giải quyết việc gửi xe khi đến trường.
 14. Học viên chấp hành đúng nội quy, các quy định của các phòng chức năng, các quy định về chuyên môn,… cũng như các thông tin của nhà trường.

Nhà trường chỉ giải đáp các ý kiến mang tính đóng góp của học viên thông qua sổ đề nghị tại văn phòng chính của trường.

Thành viên & Hợp tác