Giới thiệu

Học MBA chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), một trong những chương trình cao học được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Lợi thế của một thạc sĩ MBA

Chương trình MBA giúp người học đào sâu kiến thức chuyên môn, bồi dưỡng kỹ năng thực hành và nâng cao năng lực quản lý. Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường lao động thì những kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp người học phát huy năng lực để thành công. Đặc biệt, với tấm bằng được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, các thạc sĩ MBA hoàn toàn có thể tự tin tìm kiếm các cơ hội tốt trong công việc dù ở bất cứ đâu.

Hiện nay có nhiều chương trình MBA trong nước, du học nước ngoài, và các chương trình liên kết đào tạo tại Việt Nam. Lựa chọn phần đông của người học chính là chương trình cao học quốc tế được thực hiện trong nước vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và bằng cấp tương đương.

Dựa theo chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, chương trình đào tạo MBA của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là một trong những lựa chọn đáng tin cậy để các học viên tiếp cận môi trường cao học chất lượng quốc tế, có cơ hội giao lưu gặp gỡ và tạo dựng mối quan hệ với các nhà quản lý - hoạch định chính sách của chính phủ, lãnh đạo của các công ty và tập đoàn hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài.

Tại sao nên theo học chương trình MBA tại SIU?

Trọng tâm của chương trình MBA tại SIU là vừa cung cấp kiến thức quản trị kinh doanh quốc tế vừa đảm bảo chương trình đào tạo phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam và khu vực. Chương trình đào tạo này đảm bảo tính liên thông với chương trình đào tạo đại học ngành Quản trị kinh doanh của SIU và các trường có cùng ngành đào tạo, học viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục theo học chương trình đào tạo tiến sĩ ở các trường đại học trong và ngoài nước.

Chương trình học được thiết kế khoa học, hiện đại, tiêu chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, áp dụng các phương pháp giảng dạy đổi mới, phù hợp với xu thế của thế giới; trong đó chú trọng đặc biệt đến kỹ năng thực hành, ứng dụng giải quyết các tình huống thực tế của doanh nghiệp… với đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy chương trình bao gồm giảng viên Việt Nam và nước ngoài là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

Học viên theo học chương trình được trang bị kiến thức kinh doanh chuyên sâu, được phát triển năng lực quản lý đồng thời nâng cao kỹ năng thực hành, phát huy khả năng nghiên cứu độc lập và giao tiếp ngoại ngữ hiệu quả để trở thành nhà lãnh đạo tầm quốc tế trong tương lai.

Thông báo

Sự kiện

Video