Int'l eLibrary

Int'l eLibrary

Stt Nguồn thư viện điện tử Giới thiệu
1 search.credoreference.com Credo Reference is an information skills solutions provider that serves libraries worldwide. We build platforms and instructional materials that enable the flexible configuration of content, technology and services for the purpose of connecting learners, faculty and teachers, librarians and publishers. Credo promotes knowledge building, problem solving and critical thinking to give people the information skills necessary for success throughout their academic, professional and personal lives.
Credo, founded in the U.K. under the name of Xrefer, has helped colleges, universities and public libraries successfully educate students and patrons since 1999. Its headquarter is in Boston, MA, USA and maintaining an office in the U.K.
2 Infotrac.galegroup.com Trong hơn 60 năm, Gale, một tổ chức uy tín hàng đầu đã hợp tác với các thư viện trên khắp thế giới để trao quyền cho sự khám phá kiến thức và hiểu biết của tất cả mọi người, cho tất cả các mục đích.
Kiến thức là sức mạnh, và hành động học hỏi là trao quyền. Tiếp cận kiến thức cung cấp cho người học một cơ hội để khám phá động lực và cảm hứng sống còn để đóng góp tích cực trong không chỉ cuộc sống của họ, mà cả phần còn lại của thế giới. Đó là lý do tại sao Gale cung cấp cho các thư viện nội dung gốc và được quản lý, cũng như các công cụ nghiên cứu hiện đại rất quan trọng trong việc kết nối các thư viện với việc học và người học với các thư viện.
3 MIT OpenCoursewave Nguồn học liệu mở của Học viện Công nghệ Massachusetts - MIT Open Course Ware Bao gồm 2000 courses miễn phí do Massachusetts Institute of Technology tài trợ.
4 Coursera Coursera là một trong những trang học liệu mở nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay được thành lập vào năm 2012 bởi hai giáo sư đại học Stanford. Coursera cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí từ các trường đại học hàng đầu như Stanford, Princeton, Universities of Michigan, Pennsylvania… Với hơn 2000 khóa học cho hơn 180 chuyên ngành, số lượng học viên tham gia Coursera đã lên hơn 25 triệu.
5 edX Được sáng lập bởi Đại học Harvard và Viện công nghệ Massachusetts vào năm 2012, edX là nhà cung cấp các khóa học đại chúng trực tuyến mở. edX có sự tham gia của hơn 90 trường đại học, học viện hàng đầu trên toàn thế giới nhằm tổ chức các khóa chất lượng cao trong nhiều chuyên ngành cho mọi đối tượng học viên. edX hiện có hơn 1300 khóa học, 10 triệu học viên với tổng số lượt đăng ký tham gia hơn 33 triệu.
6 Udemy Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến được sáng lập năm 2010. Udemy cung cấp hai loại hình học trực tuyến: có phí và miễn phí dành cho mọi đối tượng. Hơn 45000 khóa học chất lượng cao được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên hàng đầu của trường đại học. Udemy thu hút hơn 15 triệu học viên trên toàn thế giới bởi nội dung tài liệu học tập chất lượng, phong phú và đa lĩnh vực.

Kiểm định & Hợp tác