Góc nhìn về SIU

Đại học Quốc tế Sài Gòn qua góc nhìn của các tổ chức và nhà lãnh đạo nước ngoài

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, các nhà lãnh đạo nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và trên thế giới:

Ông Ashok Sen - Trưởng ban Văn hóa - Thể thao Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam“… Trong ngày đặc biệt như ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn và mong rằng tất cả các em sẽ có đầy đủ bản lĩnh để vượt qua những thách thức trong cuộc sống. Khi nói về những thách thức, tôi xin nhấn mạnh đến công nghệ thông tin - cái mà tất cả các doanh nghiệp hiện đại bây giờ đang quan tâm hàng đầu. Quay lại 11 năm trước khi Mark Zuckerberg thành lập công ty khi ông ở độ tuổi 20 nhưng công ty của ông đã sớm kết nối với thế giới qua Facebook. Bây giờ họ có 1,23 tỷ người sử dụng mạng xã hội này và Mark Zuckerberg trở thành một tỷ phú và vẫn đang kiếm thêm tiền nhờ các ứng dụng của mạng xã hội này. Vì vậy, những gì tôi đang cố gắng nhấn mạnh và muốn gửi đến các sinh viên SIU là hãy ước mơ và theo đuổi nó với niềm đam mê cháy bỏng thì chắc chắn một ngày chúng ta sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực. … ”

 

Bà Jehanne Roccas - Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam“…Mối quan hệ chính thức giữa Việt Nam và Bỉ đã tồn tại hơn 40 năm qua và ngày càng phát triển hơn ở nhiều lĩnh vực, giáo dục cũng nằm trong số đó. Tôi hi vọng sẽ sớm được gặp lại các sinh viên SIU ở chặng đường học tập cao hơn trên đất nước Bỉ. Và dù bước đi trên con đường nào, dù là một giáo viên, một doanh nhân, một kỹ thuật viên hay một nhà cải cách thì các em hãy dùng sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình để làm những điều có ích cho đất nước nói riêng và cho thế giới nói chung...”

 

Ông Tony Martin - Tổng Lãnh sự - Lãnh sự quán New Zealand"…Chắc chắn một điều là sinh viên SIU sẽ vận dụng kiến thức được học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn vào nghề nghiệp của mình, vào các hoạt động xã hội hoặc nghiên cứu ở bậc học cao hơn. Quan trọng hơn nữa là vận dụng những kinh nghiệm sống mà thầy cô đã truyền đạt, vì đó chính là công cụ hữu ích giúp các em không sợ mắc sai lầm khi đưa ra các quyết định. Nhìn các em, chúng tôi biết một điều rằng các em chính là tương lai của đất nước. Tôi tin rằng các bậc phụ huynh của SIU đều rất tự hào với thành quả mà con mình đạt được. Hội đồng giảng viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã có thể nhìn thấy kết quả cho những nỗ lực của mình."

 

Tomaso Andreatta - Phó Chủ tịch Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam & Trưởng đại diện Intesa Sanpaolo S.P.A Bank, Vietnam"…Dù ở Việt Nam hay nước ngoài, là nhà doanh nghiệp hay người lao động thuộc công ty tư nhân hay công ty nhà nước, thì điều quan trọng là hãy luôn nuôi dưỡng những giá trị và mơ ước của mình. Với kiến thức đã được trang bị tại SIU, tôi luôn tin rằng sinh viên SIU có thể làm được những điều tốt đẹp cho chính mình, cho gia đình và cả cộng đồng. Không có công việc nào được hoàn thành tốt mà lạ không đóng góp vào lợi ích chung của nhân loại."

 

Ông Ralf Matthaes – Giám đốc điều hành công ty TNS Việt Nam

"…Hàng năm, công ty TNS đã cung cấp cho nhiều sinh viên SIU những cơ hội làm việc bán thời gian ở 3 đơn vị kinh doanh của chúng tôi. Ngay khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên sẽ có cơ hội làm việc toàn thời gian với TNS và chúng tôi hi vọng cũng sẽ mang đến cho sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn những cơ hội tương tự. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong giáo dục trong thập kỉ qua, tôi có một cái nhìn lạc quan về những thành công của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. TNS sẽ là một phần cho sự đóng góp trong thành công của sinh viên SIU ở hiện tại và trong tương lai."

 

Bà Marguerite Joan Dennis – Phó hiệu trưởng Đại học Suffolk, Boston, USA"…Trong các năm qua, các nhân viên của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn và Đại học Suffolk đã làm việc cùng nhau để tạo nên mối quan hệ song phương về giáo dục đầy ý nghĩa. Các sinh viên có thể học ở Boston sau 2 năm theo học ở Đại học Quốc tế Sài Gòn. SIU đang trên đường trở thành một trường kinh doanh sôi động và là trường đại học đáp ứng được những thay đổi của nền giáo dục bậc cao ở Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và thế giới. Tin rằng SIU sẽ thành công trong tương lai vì Hội đồng trường, đội ngũ quản lý đã đầu tư nhằm tạo ra một cấu trúc chương trình mới và những cách thức mới trong việc triển khai các sản phẩm giáo dục. Tập thể cán bộ và nhân viên của trường đã và đang tạo ra một hệ thống dịch vụ xuyên suốt và liền mạch tới từng sinh viên. Trên nền tảng đó, chắc chắn Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn và Đại học Suffolk sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác trong tương lai."

 

Ông Douglas Barnes, Tổng Lãnh sự - Lãnh Sự quán Anh Quốc tại TpHCM"…Trong nền kinh tế toàn cầu hóa, mỗi người cần trang bị cho mình những kỹ năng và phẩm chất đặc biệt để thành công. Ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên cần phải tư duy, sáng tạo và độc lập. Học tập ở Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn giúp bạn trau dồi kỹ năng, phẩm chất và sự tự tin cần thiết để thành công trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Hãy ghi nhớ những kiến thức và kỹ năng học được tại Đại học Quốc tế Sài Gòn để vận dụng và nắm bắt nhiều cơ hội trên con đường phía trước và đạt được nhiều thành tựu khiến cho bản thân, gia đình và mái trường SIU luôn tự hào."

 

Hiệp hội quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBEXin chúc mừng Trường Đại học quốc tế Sài Gòn trở thành thành viên của Hiệp hội quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBE. Với tư cách là Giám đốc các trường thành viên, tôi mong muốn được hỗ trợ nhà trường đạt được thành công trong việc kiểm định chương trình giáo dục các chương trình liên quan đến ngành kinh doanh.

Thành viên & Hợp tác