Góc nhìn về SIU

Đại học Quốc tế Sài Gòn qua cảm nhận của cựu sinh viên

Phan Tô Ny - Phóng viên, Biên tập viên Thời sự Đài truyền hình TPHCM, Cựu sinh viên chuyên ngành Thương mại quốc tế - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn khóa 2008-2012“...Với những gì tôi được tiếp thu, được rèn luyện, được trải nghiệm suốt 4 năm học tại SIU đã trở thành nền tảng giúp tôi tự tin trải qua nhiều đầu việc khác nhau trong hơn 2 năm trước khi gắn bó với công việc hiện tại và phát huy hết khả năng của mình ở đó. Tôi nghĩ đó là điều may mắn của tôi, cũng như những người bạn cùng khóa của mình. Tôi tin tưởng sau tốt nghiệp, những tân cử nhân của SIU sẽ vững vàng bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh ở Việt Nam. Những tích lũy của các bạn tại SIU sẽ là hành trang và cũng là bệ phóng cho thành công trong sự nghiệp của các bạn sau này, dù làm việc cho bất kỳ tổ chức nào hay bắt đầu công việc kinh doanh của chính bản thân các bạn...”

 

Ngô Diễm Phương Thanh – cựu thủ khoa SV đại học Khóa 4“Có thể nói, 4 năm học dưới mái trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với sinh viên chúng em. Mái trường SIU cho chúng em một môi trường học tập thân thiện, hiện đại với cơ sở vật chất tiện nghi và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Chúng em nhận được sự yêu thương, tận tình của quý thầy cô khi truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cũng như những kỹ năng cần thiết cho chúng em làm hành trang vững bước cho sự nghiệp phía trước...”

 

Cựu sinh viên Trần Thị Ánh Tuyết - Khóa 1, ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ:"Sau khi hoàn tất chương trình học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), em tiếp tục theo học bậc thạc sĩ tại University of Worcester. Em cảm thấy thật tự hào khi SIU là một trong những trường đại học tại Việt Nam có trang thiết bị dạy và học hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú. Chính việc học tập trong môi trường quốc tế năng động này đã giúp em nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp với cuộc sống của một du học sinh quốc tế tại Anh Quốc. Em luôn tự tin khi giới thiệu với bạn bè thế giới về ngôi trường mang tên SIU."

 

Cựu sinh viên Võ Thanh Quang - Khóa 2, ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ:"4 năm theo học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là 4 năm em gắn bó với câu lạc bộ Nghệ thuật SIU. Môi trường học tập tại SIU giúp em và các bạn sinh viên có điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân không chỉ trong lĩnh vực học tập mà còn trong các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, câu lạc bộ. Những kỹ năng và trải nghiệm có được trong quá trình học tập và hoạt động sôi nổi tại SIU đã giúp em thêm tự tin, vững vàng trong công việc và cuộc sống. Hiện nay, em đang công tác tại Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam, thuộc Tập đoàn Bosch (Đức) và đang từng bước khẳng định năng lực của bản thân."

 

Cựu sinh viên Lê Nữ Kiều My - Khóa 2, ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ:"Sau khi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), em tiếp tục con đường học vấn tại Gulf Coast State College (GCSC) - Hoa Kỳ. Những ngày đầu nhập học, em rất bất ngờ vì phong cách dạy và học ở GCSC không khác biệt mấy so với SIU. Trong suốt 4 năm học tại SIU, nhờ được trau dồi tiếng Anh với GV bản xứ nên em có thể hiểu những bài giảng tại GCSC đến 95%. SIU trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ cho sinh viên, chương trình học đúng theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên xuất sắc, tận tâm. Theo học tại SIU là một sự lựa chọn chính xác."

Thành viên & Hợp tác