Giảng dạy và học tập

Giảng dạy và học tập

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn cung cấp môi trường giảng dạy, học tập và sinh hoạt tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp học được phân bổ nhỏ, thích hợp để tạo điều kiện tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên thông qua các giờ lên lớp với giảng viên, hội thảo, thuyết trình, câu lạc bộ chuyên ngành, học theo nhóm tại thư viện sách, thư viện điện tử hoặc tại phòng tự học với phương tiện hiện đại. Trong tương lai Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn sẽ xây dựng thêm khu phức hợp hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ sân vận động, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân tennis, hồ bơi, nhà hát để sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu và giải trí thoải mái như sinh viên tại các nước phát triển.

Sinh viên phải đăng ký các lớp Anh ngữ học thuật nếu điểm tiếng Anh chưa đạt theo yêu cầu của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là môi trường giao tiếp Anh ngữ sống động, là nơi tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên phát triển khả năng tư duy độc lập và tự do sáng tạo.

Tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, sinh viên luôn được tạo điều kiện để giao lưu với các nhà quản lý - hoạch định chính sách của Chính phủ, lãnh đạo (chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, giám đốc điều hành, các chuyên gia…) của các công ty và tập đoàn hàng đầu Việt Nam và nước ngoài, tích lũy kiến thức ngoài các môn học chính khóa, giải quyết các vấn đề thực tiễn ngay khi còn đang học tại trường. Điều này giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế cũng như tạo dựng các mối quan hệ để thành công.

Kiểm định & Hợp tác