Danh sách


NGUYỄN TRÍ DĨNH
NGUYỄN TRÍ DĨNH Năm sinh: 25/06/1940
Chuyên môn: Kinh tế
Quốc tịch: Việt Nam
[1]2  

Thông báo

 • Trở thành sinh viên SIU có gì thú vị?
  Những thanh âm rộn ràng của ngày hội SIU Open Day đã tiếp tục với hàng loạt các hoạt động giao lưu cùng những vị khách đặc biệt - các bạn học sinh đến từ Trường THPT Trịnh Hoài Đức.
 • Ấn tượng sắc màu bí ẩn ngày hội Halloween tại SIU
  Những màn hóa trang đặc sắc, nhiều món ăn sáng tạo do sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) thực hiện cùng Gala Nhạc hội Halloween Personality khuấy động Nhà hát Diên Hồng chính là những gì vừa diễn ra vào lễ hội Halloween 2022 vừa qua.
 • Định hướng phương pháp học hiệu quả với hội thảo ngành Kế toán
  Những kinh nghiệm hữu ích để làm chủ bản thân trong việc đề ra mục tiêu, chiến lược, phương pháp học tập hiệu quả… đã được sinh viên SIU tích lũy qua Hội thảo “Phương pháp học Đại học hiệu quả” diễn ra vào ngày 15/10.
 • Nâng cao kỹ năng viết bài biện hộ, tranh luận
  Biện hộ, tranh luận là một trong những kỹ năng cần thiết của các luật sư tương lai. Vì thế Tọa đàm “Kỹ năng viết bài biện hộ, tranh luận” đã góp phần giúp sinh viên trau dồi thêm nhiều kiến thức hữu ích cho nghề nghiệp.

Sự kiện

 • Chuyến tham quan “luxury” tại resort 4 sao Chuyến tham quan “luxury” tại resort 4 sao
  Sáng 14/04, sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn SIU có chuyến tham quan thực tế về ngành nghề tại Phương Nam Resort chuẩn 4 sao, tọa lạc tại tỉnh Bình Dương.
 • Độc đáo chương trình “made by” sinh viên SIU Độc đáo chương trình “made by” sinh viên SIU
  Thay vì học tập theo cách truyền thống tại giảng đường, sinh viên SIU thường xuyên thực hiện các dự án học tập thực tế thú vị. Điển hình là chương trình “LOVE YOUR BODY - SIU HEALTH & FITNESS WORKSHOP”, diễn ra vào sáng ngày 28/02, đã thu hút đông đảo sinh viên SIU tham dự.
 • SIU chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ SIU chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ
  Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ đợt 1 từ ngày 01/3/2022.

Video