Cựu sinh viên tiêu biểu

Cựu sinh viên tiêu biểu

Sinh viên Nguyễn Xuân Thảo - Trở thành chủ doanh nghiệp từ 0 đồng

Sinh viên Nguyễn Xuân Thảo - Trở thành chủ doanh nghiệp từ 0 đồng Không đợi cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học, Nguyễn Xuân Thảo bước vào con đường kinh doanh khi mới chỉ là sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Quyết tâm khởi nghiệp từ xuất phát điểm bằng 0, với tầm nhìn và định hướng rõ ràng, Xuân Thảo đã trở thành chủ một doanh nghiệp sở hữu lượng khách hàng tiềm năng và không ngừng gia tăng lợi nhuận qua các năm.

Sinh viên Lê Nguyễn Minh Quân - Niềm tự hào của SIU trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế

Sinh viên Lê Nguyễn Minh Quân - Niềm tự hào của SIU trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế Là sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, với niềm đam mê tiếng Anh và sự nỗ lực dưới mái trường SIU, Lê Nguyễn Minh Quân đã sở hữu thành tích đáng nể khi đạt mức điểm IELTS 8.0 và mới đây xuất sắc trong kỳ thi TOEIC với điểm số 960/990.

Nguyễn Ngọc Huyền Ngân - Cựu sinh viên khóa II, ngành Ngôn ngữ Anh: "Cảm ơn nhé, SIU ơi!"

Nguyễn Ngọc Huyền Ngân - Cựu sinh viên khóa II, ngành Ngôn ngữ Anh: "Cảm ơn nhé, SIU ơi!" SIU chính là nơi đã nâng bước và mở cánh cửa tri thức cho tôi bước vào đời. Giờ đây, tôi sẽ tự tin bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Là một giáo viên tiếng Anh trẻ và đầy nhiệt huyết tại Trường THPT Thủ Đức, tôi vẫn đang cố gắng hết mình để thể hiện và phát huy khả năng chuyên môn của mình. Tôi luôn tự tin với những gì mình được trang bị ở SIU, những bài giảng, những lời khuyên của thầy cô vẫn in đậm trong tôi. Tôi vẫn luôn tự hào mình là sinh viên của SIU và mãi mãi như thế!

SIU Band và hành trình làm nên dấu ấn tại SIU

SIU Band là nhóm nhạc được thành lập từ câu lạc bộ Nghệ thuật của SIU với bốn gương mặt sinh viên: Hồ Ngọc Hoàng Tâm, Nguyễn Tấn Vũ, Võ Thanh Quang và Trịnh Khoa Nam. Mỗi người một sở trường, một sở thích riêng nhưng đều có chung một niềm đam mê là âm nhạc. Cái duyên âm nhạc đã đưa bốn chàng trai đến với nhau trong những ngày đầu đến với giảng đường đại học và trở thành những người bạn thân thiết cho đến tận bây giờ.

Lê Đoàn Anh Thơ – đạt 905/990 điểm trong kỳ thi TOEIC

Trong kỳ thi TOEIC do IIG Việt Nam - đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam tổ chức, em Lê Đoàn Anh Thơ, cựu sinh viên Khóa 2, ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã xuất sắc đạt số điểm 905/990. Kết quả của kỳ thi chứng tỏ nền tảng kiến thức tiếng Anh được đào tạo vững chắc tại SIU và sự nỗ lực học tập của cô sinh viên xinh xắn và thông minh này.

Trần Anh Việt Mỹ - xuất sắc đạt 965/990 điểm trong kỳ thi TOEIC

Ngoài thời gian học chuyên ngành và tiếng Anh tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, Trần Anh Việt Mỹ, cựu sinh viên lớp 09DMT ngành Khoa học máy tính còn tăng cường rèn luyện tiếng Anh qua việc xem phim, nghe nhạc, đọc báo, nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Anh, cũng như thường xuyên giao tiếp với giảng viên nước ngoài tại SIU. Chính những phương pháp học tập khoa học và hiệu quả này đã góp phần giúp em xuất sắc đạt được điểm số 965/990 tại kỳ thi TOEIC do IIG Việt Nam – đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức. Với kết quả này, Việt Mỹ trở thành sinh viên có điểm thi TOEIC cao nhất của SIU tính đến thời điểm này.

Cựu sinh viên Nguyễn Anh Duy – hưởng lương ngay từ khi thực tập tốt nghiệp

Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học Quốc tế Sài Gòn, Nguyễn Anh Duy - cựu sinh viên khóa 2 ngành Quản trị kinh doanh đã được hưởng lương khi thực tập tốt nghiệp tại công ty aothun.vn – một công ty có thương hiệu và uy tín ở Việt Nam với nhiều đối tác, khách hàng lớn cả trong và ngoài nước. Với sự tự tin, năng động cộng với kiến thức chuyên ngành tốt và vốn tiếng Anh lưu loát, Anh Duy được công ty đánh giá cao về năng lực và tác phong chuyên nghiệp; ngay sau khi hoàn thành chương trình học tại SIU, Anh Duy chính thức trở thành nhân viên bộ phận Marketing của công ty và nhận được mức lương khá cao.

[1]2  

Thành viên & Hợp tác